Cây tùng may mắn là loại cây nhỏ, mang ý nghĩa may mắn, sung túc, Cây Tùng may mắn có xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc và cả ở Việt Nam.
Cây tùng may mắn chỉ cao chưa bằng một gang tay, nhỏ xíu nhưng có màu xanh tươi tắn, dễ thương. Cây thuộc loại bonsai cảnh cổ, thân mộc, khả năng chịu hạn tốt, cứng và đặc biệt là xanh quanh năm, lá rất khó rụng.

Cây Tùng may mắn
Cây Tùng may mắn

Cây tùng may mắn có khả năng chịu úng hạn tốt, tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư.

Cây Tùng may mắn
Cây Tùng may mắn

Ba loại cây Tài lộc may mắn, Phát tài may mắn, Tùng may mắn là 3 loại cây có tuổi thọ cao và khả năng chịu úng hạn tốt, tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài - Lộc như ý.

Cây được ươm giống bằng hạt, trồng làm cây cảnh nội thất (trong nhà) rất đẹp, sang trọng và mang đến sự phồn thịnh cho bạn và cả những người thân yêu.

( lamcanh.vn )

Bình luận

*
*
* Kích chuột vào hình bên cạnh để lấy mã kiểm tra ( Kích chuột vào hình để lấy mã kiểm tra )

Bình luận trên facebook

scroll top